Ẩm Thực

Tiêu Chuẩn Vệ Sinh Thực Phẩm Của Thịt Bò Úc Đỉnh Phong

single imageCông ty cung cấp thịt bò Tươi nhập từ Úc, luôn mong muốn được phục vụ người tiêu dùng Việt Nam mua được sản phẩm thịt bò Tươi nhập từ Úc (như người Úc đang mua trên nước Úc).

Đứng trước nhu cầu tiêu thụ thịt bò trong nước ngày càng lớn, nguồn cung ứng lại giảm sút, để ổn định nhu cầu tiêu thụ thịt bò trong nước, các nhà cung ứng thịt bò phải nhập bò sống nguyên con từ Lào, CampuChia,Thái Lan.

Đặc biệt hiện nay thịt Bò Úc cũng được nhập về và đang bày bán rất nhiều trên thị trường Tp.HCM. Thịt bò Úc được nhập về phục vụ thị trường Tp.HCM với 2 loại sản phẩm được mô tả dưới đây:

1/ Loại thịt Bò được nhập còn sống nguyên con về Việt Nam và giết mổ tại các nhà máy trong nước.

2 / Loại thịt Bò Tươi thành phẩm, sản xuất tại Úc và được phân ra từng loại sản phẩm, đạt qui trình chăn nuôi và giết mổ của Chính phủ Úc. Tất cả đều được thực hiện dưới sự giám sát của AUS MEAT Úc. Đây cơ quan trực tiếp kiểm tra phân loại Bò trước khi đưa đến nhà máy giết mổ sau đó được kiểm tra từng loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi xuất ra tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm thịt bò Tươi sản xuất tại Úc đang được Công ty Đỉnh Phong nhập về Việt Nam hiện đang phục vụ người tiêu dùng Tp.HCM.

Mỗi lô hàng Công ty Đỉnh Phong nhập về Việt Nam đều có Giấy Chứng nhận Health Certificate của Chính phủ Úc và giấy Chứng nhận Thú y vùng 6 Việt Nam.

Với mong muốn người trong nước mua được sản phẩm thịt bò Tươi nhập từ Úc giống như người Úc đang mua thịt bò tươi trên nước Úc.

Mời Quý khách hàng vào địa chỉ website và Facebook để hiểu rõ hơn về quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của Chính phủ Úc:

Địa chỉ: 97 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 84 (8) 6283 5888
Website: www.dinhphongits.com.vn
Facebook: www.facebook.com/dinhphongits

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/am-thuc/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like