Hành Chính

Sữa non Ternicol Thụy Điển tăng sức đề kháng cho bé 70g dạng bột – Bibabo

single image1. Mô tả sản phẩm:

Sữa non Ternicol Thụy Điển là sự kết hợp hoàn hảo và cân bằng giữa các chất như protein, vitamin, khoáng chất, chất béo…, là liều thuốc quý cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, có tác dụng như là một loại vắc xin tự nhiên và vô cùng an toàn. Sản phẩm chất lượng và an toàn cho mọi người dùng, mọi lứa tuổi. Sữa non Ternicol Thụy Điển có xuất xứ từ Thụy Điển – một quốc gia văn minh, giàu có và đáng sống nhất thế giới. Công ty Ternicol là một công ty thuộc tập đoàn lớn nhất nước Mỹ APS. Đây cũng là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới và là tập đoàn sản xuất ra 50% sữa non trên thế giới.

2. Công dụng:
– Sữa non của bò là sữa non được sản xuất trong vòng 3 ngày sau sinh, nó có tác dụng gần giống như sữa non của các bà mẹ nhưng hệ miễn dịch thì cao hơn rất nhiều, có thể lên đến hơn 4 lần hệ miễn dịch của sữa mẹ. Sữa non Ternicol Thụy Điển dạng bột có tác dụng như là một loại vắc xin tự nhiên và vô cùng an toàn. Bởi nó có chứa các chất giúp người dùng có sức đề kháng vượt bậc có thể chống chọi được với vô số các loại mầm bệnh, virut, vi khuẩn…
– Sản phẩm giúp xương phát triển khỏe mạnh, chống loãng xương, còi xương. Ngoài ra, nó còn là một liều thuốc quý cho hệ tiêu hóa.
– Sữa non Ternicol Thụy Điển có thành phần là TerniCOL Colostrum Powder, 70g. Với thành phần như vậy thì đây là một sản phẩm chất lượng và an toàn cho mọi người dùng, mọi lứa tuổi.
– Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo và cân bằng giữa các chất như protein, vitamin, khoáng chất, chất béo… giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt.

Tham khảo sản phẩm tại đây:

——————
Bibabo – Cộng đồng dành cho mẹ bầu và mẹ sau sinh lớn nhất Việt Nam
Link tải app Bibabo:
Website:

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like