Tổng Hợp

SỐ 3: THẦN TƯỢNG CỦA CON TỐT HAY XẤU? | KỸ NĂNG LÀM CHA MẸ | LỚN CÙNG CON | VTV7

single image🤫 CÂU CHUYỆN VỀ #THẦN_TƯỢNG CỦA SIÊU MẪU THÚY HẰNG VÀ BÉ BÔNG

🤔 THẦN TƯỢNG của con bạn là ai?
🧐 Có nên để con đam mê THẦN TƯỢNG?

📺 Đón xem LỚN CÙNG CON tập 3 – CHUYỆN THẦN TƯỢNG vào Chủ Nhật – 28/07/2019 trên #VTV7!

🌟 LỚN CÙNG CON lên sóng VTV7 vào lúc 10h45, 14h00, 19h30 Chủ Nhật hàng tuần!


LỚN CÙNG CON là chương trình được sản xuất bởi Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục (VTV7) và Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS. Cùng con khôn lớn quả thực không hề đơn giản, và “Lớn cùng con” đã ra đời để đồng hành với các bố mẹ trong hành trình đầy khó khăn nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào này.

Đến với “Lớn cùng con”, các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng bắt gặp những tình huống quen thuộc giữa bố mẹ và con cái mà chắc hẳn bất kỳ gia đình nào cũng gặp phải. Những tình huống này đều được nghiên cứu bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS trong một thời gian dài. Tuy nhiên, trong mỗi tình huống mà chương trình đưa ra, cách xử lý của các bố mẹ liệu đã là một lựa chọn hợp lý với các bạn nhỏ hay chưa?

LỚN CÙNG CON sẽ mang bố mẹ đến với thế giới tâm lý của các bạn nhỏ. Với một vấn đề, bố mẹ có thể nghĩ là mình đúng, nhưng liệu các con có nghĩ như vậy? Chương trình sẽ là cầu nối để giúp bố mẹ và con đến gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn, cảm thông với nhau nhiều hơn. Từ đó, bố mẹ và con sẽ cùng đối thoại để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho từng trường hợp nảy sinh trong cuộc sống gia đình, như khi con nói dối, khi con “mặc cả”, hay khi con quá hâm mộ một thần tượng nào đó. Những tình huống xuất hiện trong chương trình sẽ được tiếp cận một cách toàn diện, đa chiều và chân thực nhất.

LỚN CÙNG CON lên sóng VTV7 vào lúc 10h45, 14h00, 19h30 Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 30/06/2019. Các bậc phụ huynh có thể cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình tại Facebook Fanpage VTV7 KIDS:

—–

Kênh Youtube chính thức của Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

VTV7 KIDS mang đến các chương trình giáo dục an toàn và bổ ích, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi.
▶ Đăng ký kênh Youtube VTV7 KIDS để xem các nội dung độc quyền:
▶ Theo dõi Fanpage VTV7 KIDS để cập nhập thông tin và tham gia những cuộc thi thú vị:
▶ Truy cập Website VTV7 để cập nhật những thông tin mới nhất: #vtv7 #giaoduc #treem #tieuhoc #mamnon

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/tong-hop/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like