Hành Chính

Phim Quảng Cáo Cám bổ sung Bio-Zeem™ – Cám Con Cò và Anco

single imageNhằm giúp người chăn nuôi tăng hiệu quả kinh tế bằng cách áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất, Công ty CP Dinh dưỡng nông nghiệp Quốc Tế (ANCO) và Công ty CP Việt-Pháp sản xuất thức ăn gia súc (PROCONCO) đã kết hợp với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi heo tại Anh Quốc – Viện AB Vista và Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Khoa học Công nghệ (Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM) tại Việt Nam nghiên cứu và cho ra đời loại cám mới có thêm men tiêu hóa Bio-Zeem
Nghiên cứu khoa học về lợi ích của cám mới bổ sung men tiêu hóa Bio-zeem giúp cải thiện hiệu quả chăn nuôi qua việc giảm thiểu heo bệnh và tiết kiệm 6% lượng cám so với khi dùng cám thông thường. Cám có Bio-zeem được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực chăn nuôi, giúp người chăn nuôi có thể làm giàu từ nghề nuôi heo.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

6 Comments
 1. Sơn Văn 1 year ago
  Reply

  O bac giang o dau ban cam con co vay

 2. Long Nguyen 1 year ago
  Reply

  nếu chỉ có bio zime mà làm tăng trọng nhanh thì điêu vãi còn nhiều chất xúc tác nữa quảng cáo điêu vãi

 3. Mũ Ngông 1 year ago
  Reply

  quảng cáo bựa vãi 😂

 4. Yến Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Cam bio zeem ban o dau vay

 5. Nguyen Phuc 1 year ago
  Reply

  cám con cò nay ai mà xài nữa

 6. Lệ Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Mọi người đang bức xúc vì cho heo ăn cám tăng trọng và chất tạo nạc. Thế mà quảng cáo cám An co – con cò lại tăng trọng nhanh xuất chuồng sớm 12 ngày và trên bao bì ghi rõ cám tạo nạc, thử hỏi có ai còn dám ăn thịt heo nuôi bằng cám con cò an co nữa hay không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like