Tổng Hợp

Nói rõ sự thật về ĐCSTQ cho người dân Trung Quốc được sáng tỏ

single imageNói rõ sự thật về ĐCSTQ cho người dân Trung Quốc được sáng tỏ

Không chỉ riêng Hoa Kiều tại Mỹ mới nhận ra được tầm ảnh hưởng và sự lừa dối của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), mà ngay cả người dân tại Trung Quốc đại lục cũng đang dần nhận rõ về bản chất của ĐCSTQ…

Jianglan Xiao sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc. Cha của cô là hiệu trưởng của một trường học. Trong cuộc Đại cách mạng văn hóa vào những 1960 – 1970, cha cô bị bắt đưa đến trại lao động cưỡng bức, trước đó ông đã bị công khai đấu tố và lăng mạ.

Tất cả các học giả, tầng lớp trí thức thời bấy giờ đều lâm vào tình cảnh này. Khi còn nhỏ, cô chưa ý thức được chuyện gì đang xảy ra. Xiao chỉ nghĩ rằng nếu ai đó nói cha cô là người xấu, thì người đó chắc chắn cũng không phải là người tốt.

Điều này gây nên những tác động tiêu cực đối với Xiao, trong nhiều năm liền, cô cảm thấy xấu hổ về cha mình và không muốn gọi ông là cha.

Đối với Xiao, mức độ tẩy não của ĐCSTQ rất tàn bạo. Đó là điều mà nhiều người ở phương Tây không thể hiểu được, và chưa bao giờ trải qua.

Vào năm 1998, cuộc đời của Xiao đã bước sang một trang mới. Một người nha sĩ tốt bụng đã tặng cho cô một quyển sách có tên “Chuyển Pháp Luân”, Xiao bắt đầu thực hành theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn, kết hợp tập 5 bài công pháp nhẹ nhàng, đơn giản.

Xiao nhận ra rằng những chân lý của môn tập hoàn toàn trái ngược với nền giáo dục mà cô đã được học, và đây là điều cô muốn theo đuổi.

Một năm sau, Xiao kết hôn và di dân sang Mỹ. Chỉ vài tháng sau đó, chị gái của cô nói rằng Pháp Luân Công đã bị ĐCSTQ cấm ở Trung Quốc. Chính quyền bắt giữ các học viên và đẩy họ vào trung tâm tẩy não.

Mặc dù cảm thấy rất “sốc” trước thông tin này, Xiao biết rằng ĐCSTQ có thể làm mọi chuyện, và cô cũng hiểu tại sao ĐCSTQ không cho phép bất kỳ điều gì đi ngược lại văn hóa Giả – Ác – Đấu của nó phát triển mạnh mẽ.

Hành động đó của ĐCSTQ thực tế chính là để nhấn mạnh ĐCSTQ đứng về phía tà ác. Đơn giản bởi vì làm sao con người có thể chống Chân – Thiện – Nhẫn được? Tệ hơn nữa, ĐCSTQ đã bắt đầu một chiến dịch tuyên truyền độc ác, nhằm lừa dối người dân Trung Quốc để họ tin rằng cuộc đàn áp môn tu luyện an hoà này là hoàn toàn hợp lý.

Năm 2001, từ California, Xiao và một người hàng xóm lớn tuổi đã bắt đầu gọi điện thoại về Trung Quốc, với mong muốn rằng sẽ mang đến sự thật cho những người dân Đại lục đang chịu sự lừa dối của ĐCSTQ.

Tất cả các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc đều do nhà nước quản lý, và chỉ đăng tin tuyên truyền một chiều của ĐCSTQ. Những người mà Xiao gọi đến đều tin vào những lời dối trá của ĐCSTQ. Nhưng cô phải cho họ biết sự thật.

( Minh hoạ nhân vật )

Subcribe:

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/tong-hop/

47 Comments
 1. L Ngo 1 year ago
  Reply

  Bà Nội tôi cũng bị DCSVN đấu tố trong thời gian cách mạng 1945 & 1954, Ông Nội tôi phải chạy vào Saigon. Ông thường xuyên kể chuyện về Hồ Chí Minh vi Ông cùng tuổi với HCM, nhưng lúc đó tôi còn non trẻ không quan tâm mấy. Giờ càng lớn tôi không còn gì lạ với CSVN và Trung Quốc CCP là lũ mang chết chóc cho nhân loại.

 2. yoy mao 1 year ago
  Reply

  Chiến tranh nổ ra là phương pháp tốt nhất, cứ nói và tuyên truyền hoài đ ký gì đâu?

 3. Phúc Điền 1 year ago
  Reply

  Trăm nghe ,trăm thấy đủ rồi nhưng không thể làm được

 4. Hieu Nguyen 1 year ago
  Reply

  Chung toi cho chuong trinh noi ro suthat ve Dang Cong San Vietnam

 5. 阮氏垂 1 year ago
  Reply

  o roi cha gian ac o phai dcstrq

 6. Nhật Đỗ 1 year ago
  Reply

  Đâu đâu cx có thằng anh em tương tự mà 😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏

 7. Huê Trần Văn 1 year ago
  Reply

  Đãng cộng sản cuã trung cộng gian trá độc ác độc tài đãng cái trị

 8. Frank Nguyen 1 year ago
  Reply

  Bọn tàu khựa tụi nó ngu quá, nghe lời bọn chính quyền cho cố, gần tới chết còn ko dám đứng lên đoàn kết giúp đỡ nhau, rồi lúc bị bọn CS gần giết chết rồi, lúc đó mới kêu cứu thì đã quá muộn rồi, có ai cứu mình đâu. Những người muốn nói lên lời thật để giúp đỡ mình thì ko nghe, đi nghe theo bọn chính quyền CS cho nó nhồi não riết thành ngu luôn.

 9. Minh Tuan 1 year ago
  Reply

  Cam on vo yeu cs vd rat hay nhe .

 10. Hai Nguyen 1 year ago
  Reply

  Con cháu thằng mao đểu nhờ

 11. Van Triệu 1 year ago
  Reply

  Như bức màn bị xé toang, một Trung Quốc (TQ) nghèo đói cách đây hơn 20 năm, đã từng được nước Mỹ cứu vớt qua những chính sách không thuế từ thời cựu TT Bill Clinton, nay đã trỗi dậy và hung hãn bất chấp lương tri.

  Thay vì mang ơn Mỹ và Châu Âu đã mang công ăn việc làm đến nuôi dân đói nghèo của mình thì TQ ngày nay đã làm người ta khiếp sợ vì tham vọng làm chủ bá quyền thế giới qua Covid 19.

  Triệt hạ đối thủ Mỹ và các nước giàu mạnh Châu Âu là mục tiêu lớn của TQ. Vừa là đạo diễn kịch bản, vừa là diễn viên, TQ nghĩ ra mưu kế tạo ra coronavirus – vũ khí sinh học giết nhân loại. Đây là một giả thuyết mà hiện nay rất nhiều người đưa ra nhưng xem chừng rất phù hợp với tính cách của một nước Trung Hoa cộng sản đang lớn mạnh. Chủ nghĩa cộng sản muốn “giải phóng” cả thế giới. Chủ nghĩa Đại hán muốn bành trướng nuốt gọn nước khác. Hai thứ cộng lại thì chiếm nước Mỹ và mua rẻ Châu Âu là điều không có gì ngạc nhiên.

  Như trong một bài phát biểu bí mật dành cho các cán bộ Đảng Cộng sản cấp cao gần hai thập kỷ trước, Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc, Tướng Trì Hạo Điền (Chi Haotian) đã nói : “Chỉ bằng cách sử dụng vũ khí không phá hủy mà có thể giết chết nhiều người, thì chúng ta mới có thể giành nước Mỹ cho chính mình.”
  Vũ khí không phá hủy nói đây là vũ khí sinh học, là covid 19!

  Nay các cơ quan tình báo một số quốc gia đã thu thập bằng chứng để đưa TQ ra tòa án quốc tế trong tương lai, dựa trên tội làm cho thế giới khủng hoãng vì đại dịch.

  Trong thảm họa nhân tai, Trung Quốc đương nhiên cũng là nguồn cung cấp thiết bị y tế của một số quốc gia. Và, Trung quốc bán, chứ không phải viện trợ, với giá cắt cổ.

  Nước Mỹ mênh mông kho hàng, vậy mà mới chớm dịch, các chợ WalMart, các tiệm CVS, Walgreens… ở khắp nước Mỹ đã không còn khẩu trang; trong khi tới nay, người Mỹ vẫn chưa quen đeo khẩu trang, vậy ai là người đã đi gom lượng hàng không bao giờ thiếu này của Mỹ?

  Có ai nghĩ rằng đó là một kế hoạch không?

  Từ Mỹ, nhìn những lô hàng Made in China phải gọi là buồn tái tê! Lòng tin không đủ tin tưởng về phẩm chất, cảm thấy lo sợ cho những lô hàng sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe người Mỹ trong thời điểm này.

  Toàn cầu, mỗi ngày con số thiệt mạng khủng khiếp tăng vùn vụt vì con virus Vũ Hán. Tính đến ngày 3/4 ( giờ Hoa Kỳ) theo thống kê, Mỹ có 274. 000 ca nhiễm, 7 000 người thiệt mạng. Sự tê liệt hoạt động, khủng hoảng kinh tế kéo theo trên 6.6 triệu người nộp đơn thất nghiệp, đó là con số kỷ lục cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
  Coronavirus làm biết bao gia đình rơi nước mắt trước những số phận mất mát chồng vợ, anh em, con cái… Những trẻ thơ mất cha mất mẹ trong cuộc chiến Covid làm cho thế giới rúng động.

  Trung Quốc với tham vọng bá quyền dường như vô cảm trước những đôi mắt tuyệt vọng nhìn lên trời xin Chúa , Phật …cứu giúp. Tiếng vọng công lý bên trong sâu thẳm từ những người lãnh đạo Trung Cộng hoàn toàn không có, và họ cũng không biết mình đã trở thành thứ tồi tệ nhất trên quả đất này.

  Một nước Mỹ giàu có sắm 1 triệu máy thở không có gì khó, nhưng thật phi lý khi sắm chất đầy kho mà không biết chừng nào xảy ra đại dịch. Và chính người chỉ trích tổng thống, chỉ trích nước Mỹ để thiếu dụng cụ y tế trầm trọng, thì bạn đã bao giờ luôn có sẵn 10 bao gạo 50 lbs chất trong nhà chờ đại dịch hay là cũng quýnh quáng giành giựt mua như vừa rồi?

  Không một quốc gia nào nghĩ rằng mình phải dự trữ nguồn y tế quốc gia trong kho cả nên khi cơn sóng thần viêm phổi Vũ Hán chết tiệt ấy ào tới Mỹ, Pháp, Italy, Canada, Úc, Nhật, Tây Ban Nha … gần như toàn thế giới bị tê liệt. Các lãnh đạo tài ba trên thế giới rồi cũng phải chịu giá đơn đặt hàng cao ngất từ Trung Quốc bởi không còn sự lựa chọn nào khác! Trước mắt phải cứu sống dân mình, các nhà lãnh đạo phải mua hàng Made in China dù mắc hay rẻ.

  Không ai tưởng nổi Trung Quốc ra giá mỗi máy trợ hô hấp 25.000.00 USD và New York phải mua 17.000 cái vì sự thiếu hụt trầm trọng. Hãy nhân lên số tiền ấy lên sẽ cảm thấy sốc, sốc cho sự bất nhân của Trung Cộng khi làm giàu trên cả mạng sống, trên xác người.

  Chưa kể hàng tấn kiện hàng thiết bị y tế, thuốc, khẩu trang pha trộn kém phẩm chất, có gài virus gây bệnh đổ vào một số quốc gia đã bị phát hiện qua sự lên tiếng của giới truyền thông. Cả thế giới phụ thuộc vào Trung quốc trong tình trạng khủng hoảng, một bài học đắt giá, nhìn ra thì đã muộn màng!

  TQ dùng chiến lược kinh tế, "một vành đai một con đường" làm nhiều nước dính bẫy nợ, không thể trả nổi. Cuối cùng phải bán đất đai, tài sản quốc gia (là giải pháp cuối cùng ) mà một số nước phải chịu.

  Nay TQ dùng coronavirus thực hiện âm mưu thôn tính thế giới cũng không lấy làm lạ. Chỉ có người u mê mới không nhận ra sự thâm độc ấy qua thuyết Chủ nghĩa xã hội mà TC đang thành công gài vào nước Mỹ, tẩy não giới trẻ từ lâu trong giáo dục học đường. Họ đã cấy gián điệp trong nhiều lĩnh vực quan trọng đều có mục đích.

  Nhưng, TQ dù ra tay thế nào thì Mỹ cùng các nước khác sau trận Covid sẽ có những sản phẩm chuỗi cung ứng từ chính quốc gia mình, đặc biệt là Made in USA. Những đơn hàng sẽ từ các nước khác như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan… tạo công việc, giúp kinh tế phát triển nước ấy. Các quốc gia sẽ có biện pháp mạnh mẽ chấm dứt sự lệ thuộc kinh tế Tàu.

  Trung quốc có thế nào thì Mỹ quốc vẫn không thể bị đắm chìm như chiếc tàu trong phim Titanic; hình ảnh nhạc công vẫn bình tĩnh khúc đàn violon thiết tha cuộc sống vẫn còn đó. Đánh gục tinh thần Mỹ trong một nước Mỹ tự do nhân bản không phải dễ dàng.

  Trong thảm họa mới biết gian thương là ai. Đó cũng là câu trả lời vì sao Tổng Thống Donald Trump phải chịu đựng kẻ thù trong và ngoài nước vây quanh muốn đánh gục.
  Ông không sai khi đã lên tiếng chuyển các nhà máy sản xuất về Mỹ, không phụ thuộc Tàu. TT Trump cũng đã cảnh báo về sự nguy hiểm và đánh TC thông qua cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung.

  Vì tương lai nước Mỹ, TT Trump chịu đựng cay đắng trên mọi bước đường mình đi. Nhìn gương mặt buồn xuống sắc kiệt sức của TT Hoa Kỳ đương nhiệm hôm nay mới thấy rằng: hóa ra làm người yêu nước phải trả giá, cái giá quá đắt. Có lẽ hàng triệu người trên thế giới lại rơi nước mắt vì ông.

 12. Anhdung Anh 1 year ago
  Reply

  Trung Quốc to vậy ai dám động vào chỉ có ông trời chừng trị nó thui

 13. Lam Tuyen Nguyen Thi 1 year ago
  Reply

  Câu mong cho Tập cận Bình bị ám sát

 14. Gh Rg 1 year ago
  Reply

  Đcs nó quá mục nát rồi
  Toàn bọn cướp ngày

 15. james phan le 1 year ago
  Reply

  CON CS VN THI CUNG VAY THOI

 16. betu chau 1 year ago
  Reply

  xóa sổ con chó ChiNa(virut corona tàu cộng)trung quốc là những mầm bệnh thế giới,cần xóa sổ nó khỏi bản đồ,và nhân loại,,,,,,vv,,,,,📢📢📢

 17. Tuyen Dang 1 year ago
  Reply

  Ném bơm hạt nhân Tàu +

 18. katie nguyen 1 year ago
  Reply

  Du la sac toc nao ,hy vong chung ta song trong tu do ,dao duc va THIEN luong,
  💗💗💗💗👍👍👍🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 19. anh long 1 year ago
  Reply

  ác nhất bọn tàu khua

 20. Thiên Phú Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Trời diệt trung cộng

 21. Hoàng Anh2 Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Đảng cộng sản ở trung cộng và trên toàn thế giới này là đảng thần chết đấy

 22. avenis 2001 1 year ago
  Reply

  Dân Trung Quốc lật đổ đảng cộng sản Trung Quốc được sao, họ đâu có súng đạn, có chăng là những người lính và những người hiểu rõ quyền làm người và biết làm người, thì quân đội Trung Quốc chưa bị biến thái và độc tài thì mới dùng lên lật đổ chế độ biến thái của đảng cộng sản Trung Quốc , và đem đến cho người dân Trung Quốc một cuộc sống công bằng văn minh xã hội và văn minh trong chế độ đảng cộng sản Trung Quốc. Cứ gọi nôm na là đảng cộng sản Trung Quốc thiếu văn Minh vùng những chiêu trò ban thỉu đối với nhân dân Trung Quốc nói riêng và các nước trên toàn thế giới. Một cách thô tục và thiếu văn minh, cái gọi là văn hóa đảng cộng sản. Nó giống như một văn hóa công cộng vậy. Nếu như các bạn nghĩ rằng nếu như một kẻ thô tục nào đó đang đứng giữa đám đông mà khác nhổ phun nước bọt bua bãi thì bạn nghĩ sao về văn minh và văn hóa công cộng đồng.

 23. Tuấn Nguyễn văn 1 year ago
  Reply

  PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO CHÂN THIỆN NHẪN HẢO, PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP LÀ TỐT CHÂN THIỆN NHẪN LÀ TỐT

 24. Tuấn Nguyễn văn 1 year ago
  Reply

  Chỉ mau thức tỉnh, nhận rõ bản chất giả, ác, đấu, của ĐCSTQ . mới có một Tương Lai tươi sáng

 25. Tu Anh Lai 1 year ago
  Reply

  Cai dcstq nay truoc sau gi cung tan gia troi Cao co mat ac lai ac bao

 26. Henry Tran 1 year ago
  Reply

  Tin video này.
  ĐCS TQ xấu. R sự thật cũng phải công khai ra cho m.n biết thôi.

 27. Liya-& zero_two 1 year ago
  Reply

  Chiến tranh sẽ là giải pháp tốt để đảng CS biến mất ,

 28. Long Hải 1 year ago
  Reply

  Đăng clip phải có chứng thực rõ ràng ko đi tù ấy bạn ạ

 29. Bắc Phạm 1 year ago
  Reply

  Nếu thằng tập còn sống còn đương chức thì nhân dân còn khổ

 30. Tri Tran 1 year ago
  Reply

  Ua..china làm gi hay nói gi cũng đúng chỉ cs trung quốc mới là chân lý…

 31. ha anh Pham 1 year ago
  Reply

  Người dân TQ và các nước trên thế giới hãy hợp tác với nhau lật đổ ĐCSTQ THÂM ĐỘC VA TÀN ÁC TỪ NGHÌN XƯA… ĐM THẰNG TCB CHÓ CHẾT

 32. Thành Từ 1 year ago
  Reply

  Người dân cả nước trung quốc đứng lên lật đổ tập cận bình là xong chứ gì

 33. bao45 H 1 year ago
  Reply

  Bản chất ngu dốt và đó là phần cơ bản của học thuyết

 34. thang dang 1 year ago
  Reply

  Pháp Luân Đại Pháp hảo,
  Chân Thiện Nhẫn hảo,

 35. công danh nguyen 1 year ago
  Reply

  còn ai muốn đa đảng nữa không

  chúng ta bảo vệ quan niệm cộng sản XHCN

  ( đó là lũ độc đảng tẩy não và đã bị tẩy não )

 36. Tan Nguyen 1 year ago
  Reply

  Chân Thiện Nhẫn vs Giả Ác Đấu

 37. Trí Âu 1 year ago
  Reply

  Cơ hội cuối cùng đang đến đó ! Nếu ko nhân cơ hội lật đổ chế độ Giả Ác Đấu thì mãi mãi sẽ phải cảm chịu dưới ách của chúng .

 38. Tư Duy PB 1 year ago
  Reply

  nhiều nước dung túng trong đó có nước mỹ giờ phải đói phó

 39. tư nguyễn văn 1 year ago
  Reply

  Nói dài, nói dai, thành nói dở. Nội công ngoại kích. Phương Tây lên tiếng trước đi. Người dân tq lúc còn trong bụng mẹ họ cũng đã biết rồi, nhưng tiếc là Hoa Kỳ không biết từ thời. tt Mỹ R.Nichxon( 1971)

 40. kỳ hoa 1 year ago
  Reply

  Dân Trung Hoa ở chung với tc gần một trăm năm nhưng bây giờ mới hiểu về Đảng Cộng Sản Trung Quốc

 41. tinh hoa tv 1 year ago
  Reply

  Pháp luân công nó tốt chứ không xấu. ĐCSTQ cấm là do họ sợ bị lật đổ vì quá nhiều con số theo pháp luân công, hình như giữa hai bên đảng chính trị. Đã có thông tin bí mật bị rò rỉ

 42. thích sưu tằm tiền 1 year ago
  Reply

  Nge nhiều qa nó bị lú

 43. HOANG ANH 1 year ago
  Reply

  Nói hoài nói mãi. Khắp thế giới đều biết rõ rồi.

 44. Sun 1 year ago
  Reply

  Đông dân quá giết bớt chứ gì đâu . Tại sao nước Trung Quốc lại như vậy . Sao nó ác độc đến thế? Vì dân nó quá nhiều 1tỷ người là 1 tỷ tư tưởng . 1 tỷ khối óc mỗi cái suy nghĩ khác nhau . VD . Nước Việt Nam hay nc ngoài 50.000 trộm cướp trên toàn lãnh thổ . Thì trung Quốc gấp 2 3 gấp nhiều lần VIỆT NAM 500.000 1.000.000 . Bên mình bè phái cũng có bên nó còn ghê gớm hơn . Beny mình có kẻ xấu bên nó cũng thế gấp nhiều lần mình bởi vậy . Con người với con người đấu đá giết nhau mà sống

 45. Lan Hương 1 year ago
  Reply

  Bọn cầm quyền Trung Quốc mang vũ khí sinh học ra giết người
  Bệnh vì rút Vũ Hán lây lan toàn thế giới.Bọn trung quốc nó thâm, ác độc ,dã man ,lừa đảo, bẩn lắm

 46. Park Hang-seo 1 year ago
  Reply

  Đâu đó cũng có một đất nước tương tự

 47. Lê Dùng 1 year ago
  Reply

  tao chỉ cho. đem bom đặc dưới đập Tam Hiệp. thì cứu đươhc liền

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like