Tổng Hợp

Mổ u nang buồng trứng có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn

single imageMổ u nang buồng trứng có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản không là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những chị em đang gặp phải tình trạng này. U nang buồng trứng có thể được hình dung như tình trạng nổi mụn trên cơ thể, nhưng thay vì xuất hiện trên da mặt thì nó lại nổi những nốt mụn chứa đầy chất lỏng hoặc mô bên trong buồng trứng của người phụ nữ. Thông thường, khối u là lành tính (một số ít có thể di căn), nhưng vẫn có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của chị em, khiến họ phải mổ cắt bỏ khối u.
Vậy, mổ u nang buồng trứng có gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em không? Mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hay bất kỳ các bệnh phụ khoa khác.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh phụ nữ, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006305 hoặc hotline (zalo/viber): 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#mounangbuongtrung, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung, #benhphukhoa, #ngaphukhang, #hotrodieutriuxotucungunangbuongtrung

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/tong-hop/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like