Ẩm Thực

Hướng dẫn sử dụng Thảo Dược Methi Ấn Độ

single imageGiới thiệu về Thảo Dược Methi Ấn Độ
Hạt Methi (còn gọi là hạt Hồ lô Ba do nguồn gốc từ Trung dược) có phần xa lạ với đa số người Việt trong và ngoài nước, nhưng thật ra rất quen thuộc với những bà nội trợ hay dùng đến bột “cà ri”. Hạt Methi được sử dụng như một gia vị ở Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông trong nhiều thế kỷ.
Hạt Methi (Fenugreek) có nguồn gốc tự nhiên được sử dụng hàng ngày như một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Ngoài tính năng điều trị bệnh tiểu đường, giảm cholesterol trong máu, hạt Methi còn có tác dụng bảo vệ tế bào gan chống lại tác hại của rượu, ngừa và trị sạn thận rất tốt, có hoạt tính chống lại bệnh ung thư và kích thích sự tăng trưởng của các tuyến sữa, có tác dụng làm đẹp…
Có bề dày lịch sử hơn 4.000 năm và có mặt trên thị trường trong nước gần 2 năm, hạt Methi (Fenugreek) hay còn gọi là cỏ cà-ri, cỏ Hy Lạp được đối tượng bệnh nhân tiểu đường và rối loạn mỡ máu tại Việt Nam rất quan tâm. Đây là một trong số ít thảo dược được Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và nhiều quốc gia nghiên cứu sử dụng do hiệu quả hạ lượng đường trong máu rất tốt. Hiện nay việc sử dụng các loại thảo dược có trong tự nhiên để phòng và chữa bệnh đang là xu hướng trên toàn thế giới do lợi ích và hiệu quả mà chúng mang lại cho sức khỏe con người là rất lớn.
Tại Việt Nam, tình cờ qua một vài đồng nghiệp trong ngành Y mắc bệnh đái tháo đường, TS.BS Vũ Quang Huy, Phó bộ môn xét nghiệm Trường ĐH Y Dược TP.HCM, chọn đề tài nghiên cứu tính năng điều trị đái tháo đường & rối loạn lipid máu của hạt Methi (Fenugreek).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Diệp 0916 015 209
Công ty Cổ Phần Thảo Dược Thế Giới
1435 Nguyễn Văn Linh, P.,Tân Phong, Quận 7

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/am-thuc/

2 Comments
  1. Mr Boss 1 year ago
    Reply

    Quá hay và hữu ích

  2. Ngọc Huy Nguyễn 1 year ago
    Reply

    Không bị tiêu dường uống duoc không a

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like