Hành Chính

GIỚI THIỆU VỀ CỎ MAY IMEXCO

single imageCông ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cỏ May (Co May Imexco) – DL 857 là một thành viên mới của đại gia đình Cỏ May (Co May Group-hơn 30 năm xây dựng và phát triển là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp của Đồng Tháp). Co May Imexco được thành lập từ tháng 6 năm 2016, đến nay chỉ hơn 1 năm hoạt động, nhưng với tốc độ phát triển vượt bậc, Co May Imexco đã cung cấp các sản phẩm trên 25 quốc gia trên toàn thế giới.
Các thị trường chính là Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Úc, Châu Âu , Trung Quốc và một số nước Châu Á khác như Singapore, Philipine, Malaysia, Thái Lan. Chúng tôi luôn phấn đấu mở rộng, tiếp cận thêm nhiều thị trường hơn trong tương lai gần nhất.
Các sản phẩm chính là: Cá tra phi lê (well-trimmed, untrimmed), cá cắt khúc, cá khứa khoanh, cá xẻ bướm (còn đầu, bỏ đầu), cá nguyên con (còn đầu, bỏ đầu),….
Với qui trình quản lý từ con giống- thức ăn- vùng nuôi và chế biến theo các tiêu chuẩn ngành và quốc tế, cùng trang thiết bị tiên tiến trên thế giới. Co May Imexco mong muốn và thực hiện đúng cam kết một sản phẩm an toàn từ vùng nuôi đến bàn ăn.
Các chứng nhận chất lượng đạt được: ASC, BAP 4Star, Global GAP, ISO 22000, HALAL, HACCP, đã và đang xây dựng SA8000.
Được tiếp nối truyền thống “Chất lượng thay lời nói”. Chúng tôi một đội ngũ năng động và giàu kinh nghiệm luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và chính xác trong giao hàng.

(Copyright by WinterMan Media)

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like