Bất Động Sản

Game put monks and demons on the river – Đưa các thầy tu qua sông

single imageGame trò chơi đưa nhà sư và quỷ qua sông là có 3 thầy tu và 3 con quỷ trên cùng bờ sông và cùng muốn sang bờ sông bên kia. Nhưng dưới dòng sông chỉ có 1 chiếc thuyền nhỏ, và chiếc thuyền này chỉ chở được 2 người ở đây mình muốn nói là cả thầy tu và quỷ. Vậy, làm sao để đưa cả 3 thầy tu và 3 con quỷ qua bờ sông bên kia mà vẫn còn nguyên vẹn.
Lưu ý: Nếu trên mỗi bờ sông mà số lượng thầy tu ít hơn số lượng quỷ thì thầy tu sẽ bị quỷ ăn thịt.
Game trí tuệ qua sông IQ mới đòi hỏi khả năng tư duy của bạn để giúp 3 vị nhà sư qua sông an toàn. Game đưa nhà sư và quỷ qua sông là một trò chơi là một bài toán khó nuốt, nan giải dành cho các bạn thích suy luận với những ý kiến sao cho thật logic ăn khớp với nhau. Chơi game đưa nhà sư và quỷ qua sang bên kia sông để test IQ của bạn xem có phải là người thông minh hay không, trò chơi kiểm tra IQ đưa thầy chùa và yêu quái qua cầu này kịch tính vô cùng.

Các bạn cũng đã thấy hình ảnh bọn ma quỷ dữ dằn hung tợn phía dưới rồi. Đem chúng qua sông cũng không được, để lại càng không yên. Liệu bạn có vượt qua thử thách khó khăn này để 3 vị sư về chùa an toàn trước khi trời tối. Vượt qua con sông không khó, nhưng việc đối đầu với bọn quỷ kia không đơn giản tý nào. Liệu 3 vị sư có về được chùa trước khi trời tối hay không điều đó sẽ tùy thuộc vào chỉ số IQ của bạn có cao hay thấp.
Bạn là một người thông minh và luôn đặt ra cho mình nhiều thử thách không chỉ là giải trí mà rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn sáng tạo trong những trường hợp bất ngờ trong cuộc sống thì hãy cùng chơi game đưa nhà sư và quỷ qua sông này.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/bat-dong-san/

5 Comments
 1. Nicholas Bui 1 year ago
  Reply

  Sao để tải mấy game flash này về ta

 2. Noob Gamer 1 year ago
  Reply

  có ai có link dành cho máy tính ko ạ

 3. Randy Đỗ 1 year ago
  Reply

  30s phá đảo 😏😏

 4. Vu Tran 1 year ago
  Reply

  choi ngu vc

 5. Măng shop Quan ao xuat nhap khau 1 year ago
  Reply

  game này mình chơi rồi cũng bình thường!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like