Bất Động Sản

gạch viglacera 30×60 chống trơn trượt cho phòng tắm

single imagePhần xương gạch có thành phần chính 70% là bột đá, 30% còn lại là đất, cát và các chất phụ gia. Hỗn hợp phối liệu được nghiền mịn, trộn đều, sau đó ép sấy nung ở nhiệt độ cao. Các phân tử đá được nghiền mịn ép chặt lại với nhau nên kết cấu xương gạch đặc, chắc, hạn chế tối đa các khoảng trống, mao mạch giữa các phân tử. Điều này khiến cho viên gạch chịu được tác động lực lớn và giảm thiểu khả năng thấm hút nước. Độ thấm hút nước là yếu tố quan trọng nhất trong chọn gạch phòng tắm Độ hút nước của gạch được tính dựa vào các lỗ hổng trên mao mạch gạch là khoảng trống giữa các hạt phân tử. Mà độ đặc của gạch là do quá trình sản xuất với các công đoạn trộn, ép, sấy, nung… và cả chất liệu. Với các loại gạch có liên kết mao mạch càng chặt thì khả năng hút nước của gạch càng thấp. Gạch xương sứ có độ hút nước cực thấp sẽ giúp tăng cường khả năng chống lại các tác động xấu từ ngoại cảnh. Sau khi sử dụng xong nền nhà tắm khô ráo nhanh chóng, không đọng nước trên bề mặt.
Lớp men trên bề mặt được in và nung ở nhiệt độ cao khiến cho lớp men tan chảy thấm sâu vào trong cốt liệu làm giảm khả năng mài mòn bề mặt. Lớp men thấm sâu bám chặt vào cốt liệu giúp các phân tử liên kết chặt chẽ, không bị tách rời khi có các tác động lực. Cũng nhờ vậy, dù chịu rất nhiều tác động lực nhưng sau quá trình sử dụng lâu dài, bề mặt gạch vẫn không hề bị mài mòn hay phai màu, bong tróc.
Bề mặt men matt có độ nhám vừa phải, hạn chế trơn trượt rất thích hợp cho nơi thường xuyên tiếp xúc với nước
Màu ghi xám mang hơi hướng hiện đại đơn giản phù hợp với giới trẻ, yêu thích sự nhẹ nhàng, tự do.
Trên thực tế, các công trình nhà ở thường được sử dụng gạch trong một khoảng thời gian dài từ 40 đến 50 năm. Như vậy, chúng ta cần lựa chọn được các loại gạch ốp lát có tuổi thọ tương đương. Và gạch bán sứ được đánh giá chi tiết với những chỉ số chất lượng là đảm bảo cho cả quá trình sử dụng lâu dài này
#gachoplat #gachviglacera #gachlatnen

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/bat-dong-san/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like