Giáo Dục

Đỡ tốn 3tr mua máy đọc sách Kindle Paperwhite nếu biết đèn này save money with clip reading light

single image



Lúc trước cứ nghĩ mua máy đọc sách #Kindle #Paperwhite đọc sách cho tiện, có thể đọc được ban đêm dù chênh lệch hơn hơn 750k so với bản máy đọc sách Kindle (không có đèn nền).
Ai dè mua đọc được 1 thời gian xong bỏ 2 năm liền trong tủ chống ẩm, sau này toàn đọc sách giấy rồi cho tặng, không bị cảm giác khó chịu vì sách điện tử tải trên mạng lỗi tùm lum, thiếu sách.

Nếu bạn nào đọc sách tiếng anh được thì nên mua nhưng mà bạn có thể cân nhắc mua máy đọc sách Kindle không có chữ Paperwhite + với cái đèn pin đọc sách mini chỉ có vài chục ngàn này cho rẻ thay vì mua bản Paperwhite.

Còn với sách giấy bình thường thì cho dù vô mùng ngủ, lên xe giường nằm đi du lịch hay ra bãi biển ban đêm bạn cũng có thể nằm đọc sách với chiếc đèn pin đọc sách #Kobo #Rakuten này. Tên tiếng anh nó gọi là clip reading light nha các bạn.
Nếu đọc sách giấy có thể chế lại cái kẹp tiện hơn cái kẹp nguyên bản.

Với Sologan: “Sống tiện nghi, Đi trãi nghiệm” Deminlo.com sẽ không ngừng “đi” để tìm kiếm những sản phẩm tiện nghi mang tính giải pháp giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tiện nghi và những trãi nghiệm khi du lịch.
FOLLOW: #Deminlo
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞Zalo
Video độc quyền nghiêm cấm reup và sử dụng trái phép dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/giao-duc/

2 Comments
  1. Deminlo.com - Sống tiện nghi, đi trải nghiệm 11 months ago
    Reply

    Phải hồi đó biết cái đèn đọc sách ban đêm trong mùng kobo rakuten này sớm là đâu có bỏ 3tr mua máy đọc sách kindle paperwhite bỏ không mấy năm nay đâu hà.

  2. quang trình nguyễn 11 months ago
    Reply

    RẤT HAY , CẢM ƠN TÍN NHA !

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like