Hành Chính

Công ty Cổ phần Kết cấu Thép ATAD – giới thiệu

single imageKhởi nguồn từ ý chí của hai con người đầy nhiệt huyết, thương hiệu Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép ATAD được xây dựng và biết đến như một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với mong ước lớn nhất là tạo dựng nên những giá trị thiết thực cho mỗi công trình xây dựng, ATAD luôn phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Tập trung hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế, kết cấu thép ATAD có khả năng cung ứng đầy đủ các nhu cầu về xây dựng của các công trình công nghiệp cũng như các công trình thương mại, công trình dân dụng. Sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, sản phẩm của ATAD được đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống công trình, các dự án ATAD đã thực hiện khi đưa vào thực tế sử dụng đạt được nhiều hiệu quả, tạo được nhiều tiện ích cho khách hàng.

Với phương hướng: “Mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm nhà thép tiền chế, kết cấu thép” đã được ATAD áp dụng cho tất cả các hoạt động của công ty. ATAD dành thời gian tìm hiểu tính chất của từng công trình để cùng khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính:
283 Hùng Vương, P9, Q5, Tp.HCM
ĐT : (+84) 28 38 33 6898 , (+84) 28 38 33 6899
Fax : (+84) 28 38 33 6105
Email: sales@atad.vn
Website:

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

1 Comment
  1. Cầu trục HNC com 12 months ago
    Reply

    like (y)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like