Hành Chính

CÁM MINH HIẾU Nhà máy thức ăn chăn nuôi Minh Hiếu

single imageĐược thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005. Bằng việc tập trung vào nghiên cứu, cải tiến và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Công ty TNHH Minh Hiếu – Hưng Yên đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Các ngành sản xuất chính:
– Thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm
– Thức ăn thủy sản
– Trại lợn nái, lợn thịt

Mục tiêu của chúng tôi không những cung cấp sản phẩm chất lượng cao ổn định, giá thành phù hợp với người chăn nuôi mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam tiên phong đưa công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu vào lĩnh vực thức ăn chăn nuôi nước nhà và luôn đảm bảo khách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Đây là một trong những thành công lớn của Công ty Minh Hiếu- Hưng Yên khi đưa ra thị trường sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, được hầu hết nhà chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm, công nhận là những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường.

Minh Hiếu – Hưng Yên đã tìm được hướng đi đúng đắn, khắc phục những khó khăn lớn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, biến thách thức thành cơ hội để phát triển mạnh mẽ và hoàn thành những mục tiêu đề ra. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm soát chặt trẽ quá trình sản xuất, cải tiến chất lượng bắt nguồn từ sự am hiểu về dinh dưỡng động vật, nhanh chóng hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo sự phát triển bền vững, và nỗ lực để vươn tầm sang thị trường các nước trong khu vực.

Với kinh nghiệm, uy tín và tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủy sản Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy, bền vững của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

LIÊN HỆ
PHẠM NGỌC TÂN
01695 31 61 97 / 0936 776 919
phamngoctanht@gmail.com
cám chăn nuôi thức ăn chăn nuôi minh hiếu cám minh hiếu cám jumbo cám sky feed cám hi gren cám cargill cám con cò cám proconco thức ăn chăn nuôi heo cám heo cám lợn thức ăn chăn nuôi cao cấp cám tốt nhất cám hi gro cám cp cám af cám minh hiếu cám thiên quang cám tân phát cám hana cám venus cám the one cám vina cám sunjin cám japa cám khu hope cám tungwei cám con cò cám gà cám cá cám vịt cám heo cám lợn thức ăn chăn nuôi miền bắc thức ăn chăn nuôi hưng yên thức ăn chăn nuôi hải dương nông dân làm giàucám chăn nuôi thức ăn chăn nuôi minh hiếu cám minh hiếu cám jumbo cám sky feed cám hi gren cám cargill cám con cò cám proconco thức ăn chăn nuôi heo cám heo cám lợn thức ăn chăn nuôi cao cấp cám tốt nhất cám hi gro cám cp cám af cám minh hiếu cám thiên quang cám tân phát cám hana cám venus cám the one cám vina cám sunjin cám japa cám khu hope cám tungwei cám con cò cám gà cám cá cám vịt cám heo cám lợn thức ăn chăn nuôi miền bắc thức ăn chăn nuôi hưng yên thức ăn chăn nuôi hải dương nông dân làm giàu

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

6 Comments
 1. Hiếu Hiếu 12 months ago
  Reply

  cho hỏi bã mật rỉ có lam dc cám cò ko nhỉ

 2. Hải Phạm 12 months ago
  Reply

  Tôi muốn làm đại lý

 3. manh pham 12 months ago
  Reply

  Ko hien dai bag tan phat

 4. Tới Lê 12 months ago
  Reply

  Tôi muốn làm đại lý sản phẩm này,liên hệ cho toi0987720008

 5. Sourcing VN 12 months ago
  Reply

  Công ty Cổ phần VIETNAM SOURCING chuyên phân phối Mỡ tiêu chuẩn thực phẩm cho Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi
  Bao gồm các loại sản phẩm mỡ như CONDAT NUTRIGREASE HP, CASSIDA FM GREASE HD 2, MOBIL GREASE FM 222 là các sản phẩm bôi trơn đáp ứng cho các máy nén viên cám, máy nghiền , máy ép đùn… trong các dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi với chất lượng rất tốt. Đạt tiêu chuẩn thực phẩm và giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại .Chúng tôi đã tư vấn giúp nhiều Khách hàng giảm đáng kể chi phí mỡ bôi trơn cho máy nén viên, máy nghiền… nhờ việc tư vấn lựa chọn mỡ bôi trơn phù hợp
  Liên hệ : Hotline: 0913 901 926 Website : www.vnsourcing.com.vn Email: manhhai@vnsourcing.com.vn để được tư vấn và nhận được mức giá tốt nhất

 6. VNMagnets Nam châm Việt Nam 12 months ago
  Reply

  CÔNG TY NAM CHÂM VIỆT NAM xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt !
  CÔNG TY NAM CHÂM VIỆT NAM đã và đang cung cấp các sản phẩm ứng dụng của nam châm với chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn chống độc hại, đáp ứng yêu cầu khoa học kĩ thuật trong dây chuyền sản xuất thực phẩm (mía, chè, đường, cà phê, mì chính…) và thức ăn chăn nuôi gia súc.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like