Ẩm Thực

buoi da xanh – Cách chọn bưởi da xanh ngon – Bưởi da xanh bến tre – 0987 520 037

single imageCách chọn bưởi da xanh ngon, ngọt, đẹp, giá rẻ. Chọn bưởi da xanh trái thuôn dài hình quả lê, đáy quả bưởi lõm, da bườn sần sùi chắc chắn là trái bưởi chín và ngọt. Đặc biệt bạn nên chọn những quả bưởi trên 1,8kg là bưởi da xanh loại 1 nên quả to, vỏ mỏng, cơm dày và mọng nước. Nếu muốn ăn bưởi ngon thì bạn nên mua bưởi còn cuốn lá tươi về chưng tết hoặc để sau 1 tuần hãy ăn. Lúc ăn vỏ bưởi đã héo, nhựa bưởi đã gần khô, tép bưởi căng mộng, nước bưởi ngọt, có vị thơm ngào ngạt. Chọn bưởi da xanh chưng tết là món quà đặc biệt ý nghĩa và bổ dưỡng, sau tết bạn có thể thưởng thức vị ngon lành của bưởi không giống mấy loại trái cây khác, sau khi chứng tết thì các bạn phải vứt đi vì hỏng, thối, rất là phí.

Liên hệ: 0987 520 037
Địa chỉ: 30/4 đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Chân thành cảm ơn video tư liệu của các tác giả . Chúng tôi không dùng các video của bạn để kiếm tiền nên có bất kì vấn đề gì liên quan đến bản quyền video, xin vui lòng liên hệ kênh Bưởi da xanh.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/am-thuc/

7 Comments
 1. Hoa Dalat Travel 9 months ago
  Reply

  Gửi cho mình 10 quả buoi da xanh về đà lạt.

 2. TUỆ NAM 9 months ago
  Reply

  Địa chỉ chú này o dam rông o thôn nào xã nào

 3. Ngothuan Pro 9 months ago
  Reply

  Bưởi da xanh đẹp lại ngon, ngọt nhất trong các loại bưởi!

 4. phamvanthuan pro 9 months ago
  Reply

  Bưởi da xanh ngon ngọt tuyệt vời nhưng có điều giá hơi cao! Làm quà biếu cao cấp thì ổn, chứ mua ăn chơi thì phải có tiền! hehe

 5. Thanh Hương 9 months ago
  Reply

  Bưởi da xanh bến tre nổi tiếng trước giờ! Da xanh ngắt, ruột hồng nhạt, ăn ngon, ngọt, nhiều nước.

 6. Thuận Phạm 9 months ago
  Reply

  Hôm nay mới biết bưởi da xanh tại lâm đồng cũng ngon! Cũng đúng giống trái ngon do giống, giống mua tại bến tre chuẩn. Tết về quê mua thử bưởi tại quê mình.

 7. Sữa non Alpha Lipid Lifeline - Colostem.vn 9 months ago
  Reply

  Chào chị Bưởi da xanh! Cảm ơn chị nhiều nhiều vì cách chọn bưởi da xanh, cảm ơn chị vì hàng lần trước chị gửi, bạn bè em khen quá trời. Đợt này gửi em bưởi ăn nhé, quả to hơn đợt trước một xíu, không cần cành lá, bưởi ăn liền luôn nha chị. Chứ lấy bưởi tươi về cả tuần mới được ăn thì thèm không chịu nổi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like