Hành Chính

Bosch Việt Nam | Khai trương TT CNTT Bosch

single imageKênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của Bosch tại Việt Nam
Bosch – Sáng tạo vì cuộc sống:

Tập đoàn Bosch – nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu về công nghệ cải tiến và dịch vụ trong các lĩnh vực kỹ thuật ôtô – công nghiệp, hàng tiêu dùng, kỹ thuật xây dựng – đã đưa vào hoạt động Trung tâm Công nghệ và phần mềm đầu tiên ở Đông Nam Á (Công ty TNHH “Robert Bosch Engineering and Business Solutions” Việt Nam – RBVH).

RBVH với vốn đầu tư ban đầu 4,5 triệu USD, có 60 kỹ sư và sẽ tăng lên 500 kỹ sư vào năm 2015, là cơ sở mở rộng của Công ty Robert Bosch Engineering and Business Solutions (RBEI) tại Ấn Độ. Hoạt động của RBVH sẽ góp phần tăng trưởng các dự án công nghệ hiện thời của Bosch, tăng khả năng hỗ trợ khách hàng ở khu vực, giúp Bosch đẩy nhanh việc nghiên cứu và phát triển.

Với vị trí gần các nhà sản xuất thiết bị ôtô lớn như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, RBVH có mục đích trở thành trung tâm phần mềm, phát triển kỹ thuật trong khu vực Đông Nam Á của Bosch và sẽ phát triển xa hơn như một trung tâm phần mềm tại Việt Nam. Đưa RBVH vào hoạt động, Bosch trở thành một trong số ít tập đoàn đa quốc gia châu Âu đầu tiên có song song 3 lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam: kinh doanh, sản xuất và nghiên cứu.

Cuối năm 2007, Bosch đã nhận giấy phép thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, do Bosch sở hữu 100% vốn, trụ sở tại TPHCM. Chi nhánh văn phòng Bosch cũng đã được thành lập ở Hà Nội vào tháng 6 năm 2008. Hoạt động kinh doanh của Bosch tại Việt Nam bao gồm 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay, Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like