Hành Chính

Bosch Việt Nam | Diễn Đàn CEO – CEO Võ Quang Huệ

single imageKênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của Bosch tại Việt Nam
Bosch – Sáng tạo vì cuộc sống:

Tổng giám đốc Robert Bosch Việt Nam đã mang về cho Việt Nam một dự án công nghệ cao – Robert Bosch, sau 4 năm hoạt động tại Việt Nam, Robert Bosch đã giành được những thành quả quan trọng. Việt Nam là nước đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á mà Tập đoàn Robert Bosch có hệ thống khép kín với nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu và phân phối sản phẩm.

Đưa một nhà máy sản xuất phụ tùng, thiết bị cung ứng cho ngành ô tô thế giới về Việt Nam là chuyện không dễ, chẳng phải ai cũng làm được như Võ Quang Huệ. Những thiết bị do nhà máy tại Việt Nam làm ra được bán cho các hãng ô tô danh tiếng thế giới.

Hiện nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục hộp số tự động cho ô tô (hoạt động từ tháng 4-2011) đã có kế hoạch đầu tư lên tới 322 triệu USD đến năm 2015. Đội ngũ công nhân viên của nhà máy cũng tăng từ 600 hiện nay lên 1.300 vào năm 2016. Trong khi đó, số lượng kỹ sư nghiên cứu tại Trung tâm Công nghệ Phần mềm của Bosch ở Đông Nam Á (đặt tại TPHCM) cũng phát triển từ 60 lên 200 người. “Bosch tăng đầu tư vào Việt Nam là thêm cơ hội để người Việt học hỏi kinh nghiệm về quản lý, kỹ thuật và đem lại nhiều lợi ích cho địa phương. Mỗi lần tập đoàn thông báo tăng đầu tư, tôi đều vui mừng, thấy mình được góp thêm phần nào đó cho quê nhà”

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

2 Comments
  1. Giap Tran 1 year ago
    Reply

    Ngưỡng mộ ô, giờ ô là của vinfast

  2. Thực Ẩm 1 year ago
    Reply

    ngưỡng mộ CEO Võ Quang Huệ từ lâu!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like