Hành Chính

Bosch Việt Nam | Bản Tin FBNC Về RBVN

single imageKênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của Bosch tại Việt Nam
Bosch – Sáng tạo vì cuộc sống:

Tập đoàn Bosch ngày 11/5 vừa qua thành lập Công ty TNHH Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam (RBVH) – trung tâm công nghệ và phần mềm đầu tiên tại Đông Nam Á nhằm cung cấp phần mềm kỹ thuật cao và các giải pháp kỹ thuật như phần mềm nhúng và thiết kế cơ khí, cũng như các dịch vụ về công nghệ thông tin.

Ông Sudhakar Kunte, Tổng giám đốc của RBVH cho biết: Các kỹ sư của RBVH sẽ làm việc với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất thế giới của Bosch và phát triển sản phẩm với công nghệ mới nhất. Các dự án hiện tại gồm cả phát triển phần mềm cho các hệ thống kiểm soát điện tử dầu và xăng, hệ thống thắng và các dự án SAP dùng trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.

Được biết trong năm 2010, kết quả kinh doanh của Công ty Bosch Việt Nam khá hiệu quả với tổng doanh thu đạt 95,6 triệu euro, tăng 176% so với 2009, trong đó doanh thu nội địa là 15 triệu euro, tăng 50%. Trong quý I/2011, Bosch Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ở mức 2 con số và dự kiến trong vài tuần tới sẽ công bố dự án mở rộng nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục cho hộp số tự động trong ô tô của Bosch tại Long Thành (Đồng Nai). Hiện nhà máy này có vốn đầu tư 30 triệu euro.

Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay, Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like