Hành Chính

[BMG] – Học viện Đào tạo Kinh doanh BMG

single imageRa đời từ năm 1999, BMG Business Training đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho hơn 2.500 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Với sứ mạng: “BMG tồn tại vì cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”, BMG Business Training liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. Ngoài ra, BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ cũng như các bạn sinh viên theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Các doanh nghiệp điển hình đã sử dụng dịch vụ đào tạo của BMG như: British Council, VinaSoy, Tập đoàn FPT, Công ty VinaGame, Công ty DuRee, Công ty Sony, Công ty Sfone, Công ty Vglove, Công ty SFC, Công ty Savina, Công ty Thái Tuấn, Công ty Dược Hậu Giang, Công ty Deithelm, Công ty Kinh Đô, Công ty Padanus, Công ty Fiditour, Ngân Hàng ACB, Rohto Mentholatum…

=============================
– Email: info@bmg.edu.vn
– Hotline: 0909 516 516
– Địa chỉ: Tầng 3, 596 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, HCM.
– Website:

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like