Tin Hot

Bình luận KTV sáng 14/4: Chân dung Phó CT Trương Tấn Sơn cậu quý tử ăn chơi khét tiếng của Tư Sang

single imageBình luận Thời sự KTV sáng 14/4: Chân dung Trương Tấn Sơn – tân Phó Chủ tịch Quận Tân Bình cậu quý tử ăn chơi khét tiếng của Tư Sang “liêm khiết”:

Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang có thực sự “liêm khiết” như ông ta và đàn em vẫn rêu rao hay không? Hãy nhìn vào cậu quý tử Sơn “nhớt” – tức Trương Tấn Sơn, 36 tuổi, con trai cựu Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang có biệt danh là Tư Sang “liêm khiết”, vừa được bổ nhiệm vào ghế phó Chủ tịch Quận Tân Bình, là một trong những Quận lớn của Sài Gòn, có phi trường Tân Sơn Nhất, được coi là “rất màu mỡ” với quan chức, thì sẽ thấy.

Trương Tấn Sơn (Biệt danh Sơn Nhớt, Sơn Đặc) nổi danh trên mạng do các bài viết thâm cung bí sử từ trang website Tư Sang Nham Hiểm, Chân dung Quyền Lực và Quan Làm Báo là chiến trường đánh đấm trên mạng giữa các phe nhóm trong nội bộ Đảng CSVN. Phần lớn các thông tin tiết lộ được cho là xuất phát từ đấu đá nội bộ giữa hai phe ủng hộ Trương Tấn Sang và phe Nguyễn Tấn Dũng (cựu thủ tướng CSVN), mà dân mạng quen gọi là “Ba Tư Đại Chiến”

Trương Tấn Sơn, từng bị tố là “ngu dốt và ăn chơi khét tiếng”, trước đó Sơn là Phó tổng giám đốc Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn (Saigontourist), doanh nghiệp nhà nước kinh doanh du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Trang “Chân Dung Quyền Lực” hồi năm 2013 mô tả Trương Tấn Sơn “được xếp vào hàng quý tử VIP từ trong trứng, phát huy các đặc điểm ngu dốt nhà nòi”. Trang này giải thích biệt danh Sơn ‘Nhớt’ của Trương Tấn Sơn là do khi còn là học sinh trung học, anh này “cực kỳ lười biếng, rất ham chơi và học hành ngu dốt, nhiều lần nhờ cha can thiệp, gửi gắm để khỏi bị lưu ban”.Trang này còn công khai bảng điểm cho thấy “các môn toàn 2, 3, 4 điểm” của Trương Tấn Sơn tại trường Đại Học Bách Khoa mà vẫn tốt nghiệp. Năm 2014, Chân Dung Quyền Lực đưa cáo buộc ông Sơn đứng tên hai căn hộ Penthouse liền kề, trị giá hàng chục tỷ đồng ở chúng cư cao cấp Imperia An Phú. Ông Sơn cũng được cho là đứng tên sở hữu một Công ty Thương mại – Xây dựng – Trang trí nội thất, một trong những doanh nghiệp “sân sau” của Trương Tấn Sang.

Tuy đã rời ghế Chủ tịch Nước được bốn năm, nhưng Trương Tấn Sang vẫn là một nhân vật đầy quyền lực, có tiếng nói và khả năng khuynh loát trong nội bộ đảng CSVN. Hồi trung tuần Tháng Hai, báo Tuổi Trẻ đăng bài với nhan đề “Thành tựu và những bài học kinh nghiệm trước đại hội Đảng XIII”mà ông Tư Sang là tác giả. Ông Sang viết: “…Nếu nhìn sâu vào một số vụ việc cụ thể thì vẫn còn thấy những câu hỏi về sự công bằng trong xử lý cán bộ. Điều đó rất nguy hiểm, là nguyên nhân tiềm ẩn xung đột ngay trong nội bộ, khiến sự đoàn kết không bền vững. Chúng ta đều biết công tác cán bộ làm không tốt thì tự ta lật đổ ta.”

Tuy thường xuyên “lên giọng” trên báo nhà nước về công tác cán bộ, đảng viên gương mẫu, nhưng hình ảnh ông Sang mới đây có phần bị hoen ố thêm khi dân mạng phát hiện trong nhà của vợ chồng “đại gia” Đường ‘Nhuệ’ ở tỉnh Thái Bình, có treo một tấm ảnh rất to cho thấy bà Dương ‘Đường’, vợ ông này, đang bắt tay với ông Trương Tấn Sang.

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/tin-hot/

44 Comments
 1. Ban Le Si 1 year ago
  Reply

  Loại bỏ những con người này ra khỏi bộ máy công quyền ( bọn phá hoại)

 2. Hai Vo 1 year ago
  Reply

  Dang cong san la dang no Mau cua nhan dan , tai san cua no la nhung oan hon se doi no mau dang cong san phai tra cho nhung toi ac da gay ra cho dat nuoc Việt Nam

 3. Pham Yen 1 year ago
  Reply

  Ông bình luận hay quá.

 4. Pham Yen 1 year ago
  Reply

  Ngu dốt quá phá hoại đất nước

 5. Ho Nguyen 1 year ago
  Reply

  không cần phải giới thiệu Truong Tan Sơn là đệ tử ruột của Bùi Kiệm. Muốn biết Sơn sáng suốt trong việc học hay không thì hãy nhìn bộ mặt của Truong Tan Sang đó : một gương mặt phô trương sự nghiện rượu nặng hết cách trị, và tất nhiên bộ óc của con ảnh hưỡng bỡi sự nghiện ngập của thằng cha . . . là hậu quã tất nhiên.

 6. Steven Lee 1 year ago
  Reply

  Thieu ngoc huyen vo truong tan son la nguoi tung an ngu o hotel voi minh….she is a gold digger.

 7. Steven Lee 1 year ago
  Reply

  Ai muon biet details ve Thieu Ngoc Huyen. Vo cua truong tan son pm minh.

 8. Steven Lee 1 year ago
  Reply

  Thieu ngoc huyen. Toi biet ca gd nha no. Thieu ngoc huyen tung an ngu voi toi, co ta rat dam dang.

 9. Steven Lee 1 year ago
  Reply

  Truong tan son xai hang second hand cua toi

 10. Steven Lee 1 year ago
  Reply

  Thieu ngoc huyen vo truong tan son tung an ngu khach San voi toi.

 11. Giao Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Đất nước và dân tộc Việt Nam đang bị lũ con ông cháu cha gây ra nhiều thảm họa nguy hiểm cho dân tộc và đất nước!

 12. Giao Nguyễn 1 year ago
  Reply

  Xin chào anh Việt Thành!

 13. Yeu Tu Do 1 year ago
  Reply

  cộng sản cũng không thể ngửi được cứt cs. với thứ đạo đức loạn luân hơn cả loài súc sinh. vậy mà chúng cứ chễm chệ trên đầu trên cổ người dân. làm tới chức Chủ tịch nước, cơ đấy ?!
  đúng là một lũ mặt người dạ thú, một kẻ cầm đầu đảng cướp nhưng suốt ngày giao giảng đạo đức, lừa mị người dân.
  trứng rồng lại nở ra rồng, liu điu lại nở ra dòng liu điu. chẳng sai tí nào !.

 14. Ngoc Nguyen 1 year ago
  Reply

  Cs và nói riêng là csvn là thế đấy, có lẽ nhân dân VN nên quãng bá rộng rãi điều này cho nhân dân VN và thế giới biết cái bẫn thĩu và khốn nạn của tà quyền csvn …nhục và vô cùng bẫn thĩu cho cái bọn tà quyền hèn , Thối tha và khốn nạn csvn. Nhìn cái mặt của thằng Trương tấn Sang thấy mà tỡm cho cái bọn tà quyền ngu dốt csvn . Cái liêm khiết của tà quyền csvn nó bẫn và thối như cứt cầu xí . Cái quan niệm thấp hèn của csvn là ( cây Ko trồng lòng ko tiếc) tiền mồ hôi nước mắt của dân ko phãi tiền mồ hôi nước mắt của chúng nó nên nó ăn xài cho dã tay, xài như khó chưa từng thấy của. Xài như chưa bao giờ thấy tiền là gì? Đó là quan niệm quá thấp hèn của một cái bọn tà quyền hèn, ngu dốt và lạc hậu , một bọn tà quyền tồi , và quá tham lam và bẫn thĩu . Một bọn tà quyền hèn ngu dốt csvn.

 15. huu hoanh nguyen 1 year ago
  Reply

  Chẳng tin được mồm lãnh đạo, chúng nó chỉ leo leo lẻo cái mồm chúng hùa nhau cả nhà cả họ vào làm lãnh đạo để vơ vét, cướp đất, đè đầu cỡi cổ dân, suốt đời làm nô lệ cho chúng nó. Xã hội này bất công lắm, người có tài có đức chỉ đứng chầu rìa thôi

 16. Chiến Vũ 1 year ago
  Reply

  binh luan hay qua

 17. hoa nguyen dang 1 year ago
  Reply

  Hơi đâu mà nghe mấy thằng phản động.nói sàm.từ truớc đến nay lúc nào tụi này cũng nói sàm như thế.khách quan mà nói.vn bây giờ phát triển nhiều rồi.cho tụi nó làm quan thì cũng thế.

 18. nam đỗ 1 year ago
  Reply

  sang mõm con sơn cùngbăng đg lmanh tự sướng tiền thuê s dân nuôi bọn chuột cha chuột con nuốt ko còn gì để dân nghèo sài gòncó trợ giúp mà tiền thuê của dân còn khi dịch co ví s 19 tàu cộng đang đe dọa tính mạng họ? bất lương chưa cậu bất nhân ơi?

 19. De Bum 1 year ago
  Reply

  Chẳng có tên nào hơn tên nào đâu như nhau cả thôi con các cu mà

 20. Gjfhf Fufhg 1 year ago
  Reply

  Thật Kinh tởm hết chỗ nói . phản động sao nói đúng thế cám ơn phản động .

 21. Nguyễn Thảo Quyên 1 year ago
  Reply

  Hoan hô nhỏ mà ko học lớn cũng lsm2 cán bộ

 22. Doanh Pham 1 year ago
  Reply

  Ghê tởm wa .còn gì tởm lợm hơn

 23. Abc Def 1 year ago
  Reply

  thang Son Nhot hoc dot nhung cung do hon thang Sang luoi , Sang luoi ma lam duoc chu tich nuoc , cho nen dat nuoc moi i ach phat trien nhu vay

 24. Doanh Pham 1 year ago
  Reply

  Nếu điều tra đúng như vậy thì nên cách ngay cái chức danh nguyên chủ tịch nc cho rồi

 25. Doanh Pham 1 year ago
  Reply

  Hay.rât rất rất hay .cha con cuồng dâm

 26. Tuanminh Cao 1 year ago
  Reply

  Thằng già này nghe sặc mùi 3///

 27. Ngoc Nguyen 1 year ago
  Reply

  Con cán bộ CSVN là thiên tài cã đấy, dốt, ko học mà cũng có bằng cấp, có chức cao. Thật buồn cười và xấu hổ cho một đất nước và nhân dân VN phãi sống nghèo khổ tồi tệ và tụt hậu vì bao nhiêu năm bị một bọn tà quyền hèn ngu dốt csvn nó cai trị. Bởi vậy nên gần một thế kỹ rồi mà đất nước ngày càng tang hoang tụt hậu và nhân dân vẫn Nghèo đói . Ngày nào VN còn cái bọn tà quyền súc vật csvn này thì ngày đó đất nước và nhân dân VN ko ngóc đầu lên nổi với thế giới năm châu.

 28. Ngoc Nguyen 1 year ago
  Reply

  Cậu quí tử ngu dốt Trương tấn sơn con Trương tấn Sang , mà là Phó chủ tịch ngu dốt Trương tấn Sơn . Ồ ! Nghe ngộ quá, Lại có thêm biệt danh Sơn nhất, sơn Đặc . Ôi ! Thỉ ra cái Xh csvn toàn là một bọn ngu dốt nhà nòi như vậy sao ? Ngu dốt mà cũng làm chủ tịch ? Ồ thì ra CS là như thế đấy và chủ tịch nước cũng như vậy đấy ? Thật là kình ngạc và buồn cười cho cái bọn tà quyền csvn Mong đồng bào VN hãy vào kênh này nghe để biết rõ cái bộ mặt thật nó khốn nạn và thối tha của cái bọn tà quyền hèn mà nhân dân VN đã phãi sống và chịu đựng với một bọn súc vật ngu dốt csvn từ bao nhiêu năm qua. Bởi vậy đất nước Ko tang hoang tụt hậu và nhân dân VN ko nghèo đói mới là chuyện lạ .. Cái danh tiếng “NGU DỐT” của tà quyền csvn này đã có từ sau 30/4/1975 đến nay rồi. Đất nước và nhân dân VN đã tang hoang tụt hậu và đang đứng bên bờ vực thẵm cũng chỉ vì cái đãng cướp csvn đã ngu dốt mà quá tham lam này, chúng là thiên tài dối trá và lừa bịp nhân dân VN, chúng ăn tàn phá hoại và bán nước hại dân mấy mươi năm qua. Thật là nhục cho giống nòi và dân tộc VN . Con cháu của hậu duệ vnch ở Hải ngoại đều thành công rực rỡ mà tại sao trong nước dân Ko ngóc đầu lên nổi với thế giới năm châu ??? Vì đâu mà đất nước và nhân dân VN ta ra nông nỗi này? Ngày nào VN còn cái bọn tà quyền hèn ngu dốt csvn này thì ngày đó đất nước và nhân dân VN ta Ko ngóc đầu lên nổi với thế giới năm châu. Thật quá nhục và quá tỡm cho cái bọn tà quyền hèn ngu dốt csvn này , lý tưởng của chúng là chúng chỉ biết xấu xé đất nước để chìa nhau, giành giật nhau quyền lợi và tài sản của quốc gia và nhân dân VN để hưởng lợi và làm giàu . Chúng đã đi ngược lại với sự tiến bộ của loài người . Rất tiếc và rất buồn cho đất nước và nhân dân VN ta….

 29. Thị Cúc Lại 1 year ago
  Reply

  Bác Trọng có biết thằng sơn này không?

 30. Anh Quý Pham 1 year ago
  Reply

  Lại thêm một đài phản động ,theo gót chân dung quyền lực bêu xấu , lãnh đạo nhà nước VN lên tẩy chay bọn này

 31. Manh Quyet Pham 1 year ago
  Reply

  Cảm ơn anh. Anh đã nói tất cả các vấn đề xh của việt nam lúc này rất chính xác và bổ ích cho người dân chúng tôi. Lúc này cán bộ cao cấp từ chung ương tới địa phương tụi nó lập băng đảng phá hoại đất nước và lợi ích nhóm ghê gớm lắm. Mong anh có nhiều sức khỏe. Lần sau anh nói về lợi ích nhóm công an

 32. Dinh Tran 1 year ago
  Reply

  Lại thêm một thằng cướp cạn nữa

 33. Cuc Tran 1 year ago
  Reply

  LÒI MŨI KIM TRONG BOC HẾT CẢ

 34. nga vũ 1 year ago
  Reply

  Chẳng lẽ bao nhiêu tiền của .xương máu của nhân dân mà ông sang kiếm được để làm gì.tất nhiên là cuộc đời này.có vay ,có trả ,nhưng trả vào lúc nào .những đồng tiền bẩn không giúp cho ông giàu sang nhiều đời được đâu.nếu ông đã hưởng hết lộc rồi con cháu ông sẽ phải trả một cái giá cực đắt.mà khi chết ông sẽ phải xuống địa ngục hàng nghìn năm để trả lại những tội ác mà ông gieo rắc trên trần.nói thế là thấy ông đã tốt đẹp thế nào rồi.chương trình hay,đúng .cảm ơn việt thành.

 35. tran anh huy 1 year ago
  Reply

  Con cháu của bác tội ác đầy trời tham nhũng ăn chơi hại đời quá sá diêm Vương hà bá cũng sợ bọn này có trả có vay tội này không tha đem lại xử trảm,

 36. Minh Pham 1 year ago
  Reply

  Các vị cs các cáp nếu vì dân thì chớ đưa con mình dốt nát vào lãnh đạo để hại dân hai Đảng

 37. Minh Pham 1 year ago
  Reply

  Nếu đó là sự thật thì họ tr cần vì dân vì nước mà cho nó đi làm công ty

 38. DŨNG BẢO 1 year ago
  Reply

  HELLO CHÚ KTV1 NHE .

 39. San Nguyen 1 year ago
  Reply

  Thời đại này chắc chắn ai cũng có thể hiểu quá rõ, "phương châm" cha truyền con nối trong hoạt động chính trị là một mục tiêu hành động quá cũ rích và cực kì tai hại, nhưng sao VN vẫn để tồn tại mãi như vậy ?

 40. Cuc Tran 1 year ago
  Reply

  CẢM ƠN ANH VIÊT THÀNH MĂT TRÒI PHƯƠNG ĐÔNG TÁN DƯƠNG KTV

 41. Gia Lao 1 year ago
  Reply

  Những thông tin của ÔNG rất là hot làm cho người nghe thấy kinh tởm lũ quỷ đỏ csvn hút máu của người dân và càng thấy tiếc cho bao người đã hy sinh trong cuộc chiến vừa qua ,càng nghe càng căm ghét chỉ mong cho chế độ cộng sản VN nó chết đi ,chôn vùi csvn càng sớm càng đỡ khổ cho dân VN

 42. Hai Nguyen 1 year ago
  Reply

  Cảm ơn KTV1 đã cho khán thính giả tài liệu quý giá này! 😈😈😈😬😬😬Đúng là con Lãnh Đạo, sống Vương Giả tiêu tiền như rác.

 43. Linh Nguyen 1 year ago
  Reply

  Nhiều tiền qúa phải tiêu Sài phá phách chứ

 44. Hung Hoang 1 year ago
  Reply

  Sắp chết nơi đất khách rồi còn xuyên tạc bịa đặt. Sơn nó ngu nó dốt cũng khôn hơn bọn chó sủa càn nhiều

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like