Hành Chính

BÊ TÔNG HÀ THANH

single imageXem thêm tại
Công ty cổ phần bê tông Hà Thanh tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển nông thôn, được thành lập ngày 15 tháng 11 năm 2000. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như: Bê tông Asphalt, Bê tông thương phẩm, Cọc tròn, cọc vuông, cọc ván bê tông cốt thép dự ứng lực, ống cống bê tông cốt thép mang thương hiệu “Bê tông Hà Thanh”. Đồng thời chúng tôi còn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nền móng công trình, xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp, giao thông, thủy lợi…v.v.
Bê tông Hà Thanh đã và đang đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt, áp dụng công nghệ mới vào mọi hoạt động sản xuất, thi công, quản lý,…
Với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm, và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, Bê tông Hà Thanh đã được lựa chọn là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.
Bằng khả năng của chính mình, và sự trách nhiệm trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng các công trình, Bê tông Hà Thanh đã và đang vươn lên trở thành một nhà thầu vững mạnh, ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường cung cấp sản phẩm xây dựng, thi công xây lắp, dành được sự tín nhiệm của các khách hàng.

Với phương châm “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO”
Bê tông Hà Thanh khẳng định sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

1 Comment
  1. Lê Dânle1996 1 year ago
    Reply

    Bên minh có tuyên thêm nguoi ko ak mak cty minh ơ đâu ak

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like