Bất Động Sản

Tình hình bất động sản Bình Dương hiện nay thế nào trong năm 2020

single image

Dịch Covid-19 tại Việt Nam đã có dấu hiệu thuyên giảm, các ngành nghề kinh doanh rục rịch trở lại đường đua, trong đó có bất động sản. Tại khu vực phía nam, đất vùng ven như Bình Dương vẫn luôn là “miếng mồi ngon” hấp dẫn được khai thác nhiều. Vậy, tình hình bất động sản Bình Dương hiện nay tập trung vào phân khúc nào? Lý do gì khiến Bình Dương vẫn lọt top tâm điểm?

Bất động sản Bình Dương vẫn luôn là tâm điểm khu vực phía nam
Bất động sản Bình Dương vẫn luôn là tâm điểm khu vực phía nam

Tình hình bất động sản Bình Dương hiện nay

Thị trường bất động sản trên cả nước nói chung đã ngừng trệ trong suốt 4 tháng qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Bình Dương cũng không nằm ngoại lệ. Thế nhưng, bằng những ưu thế của mình, bất động sản Bình Dương vẫn luôn yên vị trong top các địa phương phát triển nhất khu vực phía nam.

Sau khi có lệnh mở cửa trở lại nền kinh tế, các sàn giao dịch bất động sản Bình Dương cũng bắt đầu sôi động trở lại. Trải qua những ngày ác mộng vì dịch Covid-19, xu hướng dịch chuyển về vùng ven càng trở nên hấp dẫn hơn. Với một thành phố mới “giàu, đẹp” như Bình Dương, nguồn lực đất đai dồi dào đã và đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư bất động sản. Những dự án được xây dựng đều phải qua bước lập hồ sơ cấp giấy phép xây dựng thông tư số 15/2016/tt-bxd do Bộ xây dựng ban hành. Những ai đang kinh doanh hay hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cần nắm rõ điều này nhé.

Bình Dương thu hút đầu tư mạnh mẽ tại các khu công nghiệp
Bình Dương thu hút đầu tư mạnh mẽ tại các khu công nghiệp

Từ đầu năm cho đến nay, ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã cho phép chuyển nhượng hàng nghìn lô đất tại 8 dự án nhà ở trên địa bàn. Dự kiến trong thời gian tới, sẽ có hàng loạt các dự án khác tiếp tục được chuyển nhượng. Bên cạnh đó, các dự án khu đô thị sinh thái không ngừng được cấp phép đầu tư. Có thể dự báo bất động sản Bình Dương 2020 sẽ làm nên kỳ tích.

Bất động sản Bình Dương hấp dẫn nhất ở phân khúc nào?

Xu hướng đất nền vùng ven đô từ cuối năm 2019 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là đối với Bình Dương. Khi mà quỹ đất Sài Gòn ngày càng thu hẹp và quá đắt đỏ, Bình Dương nâng cấp cơ sở hạ tầng mở ra cơ hội béo bở cho các nhà đầu tư kinh doanh đất nền.

Tại Bình Dương, đất nền có mức giá tương đối “mềm”, chỉ bằng một nửa giá trị của căn hộ có diện tích tương đương tại thành phố. Hành lang pháp lý, thủ tục hành chính được Bình Dương hỗ trợ kịp thời, do đó, sản phẩm này hiện vẫn là xu hướng hot được nhiều người quan tâm nhất. Cũng chính vì thế, đất nền Bình Dương tiếp tục tăng giá trong thời gian qua.

Đất nền Bình Dương là phân khúc hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay
Đất nền Bình Dương là phân khúc hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay

Lý do gì khiến Bình Dương luôn giữ vị trí tâm điểm khu vực phía nam?

Giá đất Bình Dương hiện nay vẫn tiếp tục tăng theo xu hướng thị trường. Tuy nhiên, Bình Dương luôn giữ vững vị thế tâm điểm ở khu vực phía nam, lý do đằng sau đó là gì?

  • Cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện theo hướng hiện đại, giao thông hiện đại, kết nối thông minh.
  • Tốc độ đô thị hóa, quy hoạch hóa cực nhanh, xứng danh “thành phố mới”.
  • Kinh tế công nghiệp phát triển mạnh mẽ, thu hút nhanh đầu tư nước ngoài.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sionvadisi.net/

Bình Dương đã và đang từng bước hoàn thiện hình ảnh “thành phố mới” xanh, sạch, đẹp, hiện đại, văn minh. Nếu bạn muốn trở thành một cư dân của thành phố mới Bình Dương, hãy liên hệ ngay với bất động sản Meeyland để được tư vấn tốt nhất.
​​​​

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like