Kinh Doanh

Bắt Cóc, Mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc liên quan gì đến người Việt

single imageMổ cướp nội tạng ở Trung Quốc liên quan gì đến người Việt?
Năm 2018, một tòa án độc lập đã được Liên minh Quốc tế chống Lạm dụng Ghép tạng tại Trung Quốc (ETAC) hỗ trợ khởi xướng trong nỗ lực đưa tội ác thu hoạch tạng của chính quyền Trung Quốc ra ánh sáng quốc tế.
Chủ tọa của tòa án độc lập là ngài Geoffrey Nice, một luật sư Anh Quốc rất uy tín trên trường quốc tế, từng tham gia vào nhiều tòa án độc lập quốc tế, hoạt động trong Tòa án Hình sự Quốc tế và tư vấn luật miễn phí cho các nhóm nạn nhân khác nhau. Đáng chú ý, ông đã đảm trách vụ truy tố cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic tại Tòa án Hình sự Quốc tế.
Cũng theo ngài Geoffrey Nice, để khách quan nhất, các thành viên của ban bồi thẩm tòa trước đó là những người hoàn toàn chưa có hiểu biết hay chưa quan tâm tới cáo buộc chính quyền Trung Quốc thu hoạch nội tạng. Họ bao gồm 7 người: 4 luật sư từ 4 nước khác nhau, với kinh nghiệm liên quan tới các lĩnh vực nhân quyền khác nhau; cùng 1 bác sĩ cấy ghép, 1 thương nhân, và 1 nhà lịch sử học Trung Quốc. Các thành viên của Tòa án độc lập hoạt động hoàn toàn riêng biệt với ETAC và không chịu bất kỳ chi phối nào của Liên minh này.
Đặc biệt ngay sau phiên làm chứng đầu tiên diễn ra từ 8/12 đến 10/12 tại London, Anh Quốc, hội đồng uy tín của tòa đã thực hiện một bước đi bất thường là đưa ra phán quyết tạm thời:
“Chúng tôi chắc chắn, đồng thuận, không chút hoài nghi rằng tại Trung Quốc, việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng từ tù nhân lương tâm đã được thực hiện trên quy mô lớn, trong một thời gian dài, dẫn tới số lượng nạn nhân rất lớn… bởi các tổ chức và cá nhân do nhà nước tổ chức và cho phép.”
Các thành viên trong hội đồng cho hay, họ hy vọng rằng phán quyết tạm thời có thể kịp thời “cứu những người vô tội khỏi bị giết hại”.
Ngài Geoffrey Nice cũng cho biết bên cạnh tội ác thu hoạch nội tạng, chính quyền Trung Quốc đồng thời vi phạm một lúc ít nhất 7 điều của Tuyên ngôn Nhân quyền Quốc tế, trong đó bao gồm cả việc tra tấn, không tuân thủ luật pháp khi bắt giữ và xét xử, thậm chí không tuân thủ cả quyền sống cơ bản nhất của con người được nêu ra trong Tuyên ngôn.
Trong quá trình tòa án hoạt động, chính quyền Trung Quốc đã nhiều lần từ chối hồi đáp các lời mời tham gia bào chữa tại tòa hay đưa ra bằng chứng chứng minh họ vô tội.
Kể từ khi phán quyết tạm thời được công bố, nó đã trở thành một nền tảng quan trọng để cộng đồng quốc tế mạnh mẽ lên tiếng về tội ác thu hoạch nội tạng tại Trung Quốc, đáng chú ý có các động thái lập pháp từ nhiều nước trên thế giới vào nửa đầu năm 2019

Tinh hoa TV chia sẻ những khám phá, những điều bí ẩn của cuộc sống. Đăng ký Kênh chia sẻ những giá trị văn hóa Thần truyền, khôi phục văn hóa truyền thống, đạo đức nhân loại. Chia sẻ những câu chuyện nhân sinh ý nghĩa, đem lại những kiến thức bổ ích và hướng Thiện cho mọi người.
Tội Ác Trung Quốc.

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/kinh-doanh/

24 Comments
 1. Gaming tv Gà 9 months ago
  Reply

  Cái đ ước gì bọn nó chết mẹ nó hết đi

 2. Thành Công Võ 9 months ago
  Reply

  Gdj

 3. Thanh Bùi Thanh thanh 9 months ago
  Reply

  Một đất nước kg có đức, nên giờ mới bị, chết muốn hết, nếu bắt được bọn người này,de bọn nó ra cắt từ miếng thịt thu nó biết dao kg, đồ chó chết,

 4. Hue Minh 9 months ago
  Reply

  SOWOSLSP

 5. Mai Ha 9 months ago
  Reply

  Trung Quốc khốn nạn độc ác man rợn

 6. Mai Ha 9 months ago
  Reply

  Lũ người độc ác họ cũng là con người sao có thể đối xử như vậy với họ.

 7. Mai Phuong 9 months ago
  Reply

  Nam mô a di đà phật trung quốc độc ác

 8. Tâm Minh 9 months ago
  Reply

  Dm đúng là người Việt Nam mà lại đi hại người Việt Nam

 9. pưr đéc Vlog 9 months ago
  Reply

  Ghét tq cực kỳ

 10. Thy Mai 9 months ago
  Reply

  Bọn trung quốc ác độc hơn cầm thú, nó ko còn tính người nữa, bởi vậy mà thiên tai toàn ảnh hưởng đến đất nước của nó, động đất dịch bệnh du thứ đó là cái giá tụi bây phải trả ông trời rất công bằng, tại sao các đất nước trên thế giới cùng chung tay hiệp sức tiêu diệt đất nước trung quốc cho tuyệt chủng luôn đi, để nó sống ko được ích lợi gì cho cả thế giới, mà toàn gieo tai họa đến mọi người.

 11. Vinh phan 9 months ago
  Reply

  Vn nhiều người mất tích ở tq chắc bị lấy nội tạng và rip r khổ

 12. Dinh Dinh 9 months ago
  Reply

  Ác quỷ

 13. Thủy Huyền Bích Thủy 9 months ago
  Reply

  Đứa nào bắc cốc tre em là người không có lương tâm người nào bắc cốc tre em sẽ bị qủa báo mà chết

 14. tb hoàng Long 9 months ago
  Reply

  Dcm nó ác quá .ác quá h trời tru đât diẹt .ko dung tha thằng tau khua .

 15. organ ko tên 9 months ago
  Reply

  Tao nguyền rủa mấy thằng Trung Quốc bị nghiệp chướng nghiệp quật hết

 16. Phương Đỗ 9 months ago
  Reply

  So hai qua so hai qua

 17. Taikhoan Tao 9 months ago
  Reply

  Tụi bây bắt thần giang trạch dân đem lên bàn mỏ thử coi .trước tiên móc cặp mắt trước.rồi lấy từ món khac ra .cho no chết từ từ mới hả dạ tao lúc này.tức ói máu

 18. Mèo Tiệp 9 months ago
  Reply

  trung quoc that tan bao voi viet nam

 19. Sang Thái 9 months ago
  Reply

  Sạo lồn

 20. Thanh Thinh 9 months ago
  Reply

  Ghê quá

 21. gạo cover 9 months ago
  Reply

  Trời ơi sợ quá đi mất đã có bao nhiêu chuyện ám ảnh rồi bây giờ còn có cái bà dì may này nữa sợ lắm các bạn nhớ phải cảnh giác đấy

 22. Mai Nguyen 9 months ago
  Reply

  Sao những người đấy không bị chừng phạt đi nhờ

 23. Pha Phan 9 months ago
  Reply

  Ghê quá

 24. Pha Phan 9 months ago
  Reply

  Dkm

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like