Hành Chính

5 lời khuyên cho khách hàng nếu không muốn mua phải dây trần phú giả

single image5 lời khuyên cho khách hàng nếu không muốn mua phải dây trần phú giả
Thời gian qua Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú nhiều lần nhận được thông báo xuất hiện hàng giả. Nhiều khách hàng ở Hà Nội, Hải Dương và vùng lân cận khi mua dây điện Trần Phú về thi công đã gặp những vấn đề như ruột đồng bị đen, sùi nhựa bọc, ruột dính vào vỏ không thi công được…

Khi nhận được phản ánh từ khách hàng Công ty Cơ điện Trần Phú nhanh chóng cử cán bộ kỹ thuật xuống kiểm tra nhưng phát hiện dây của khách hàng không phải là dây chính hãng. Vì vậy Công ty Trần Phú không có trách nhiệm bảo hành cho những trường hợp như vậy.

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, Công ty Trần Phú đã quyết định dán tem điện tử phủ cào lên tất cả các cuộn dây để chống hàng giả.

Ông Quản Ngọc Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú chia sẻ, “Công nghệ in ấn cho phép đối tượng làm hàng giả sao chép lại hết sức dễ dàng tem nhãn của dây Trần Phú chính hãng. Tuy vậy, tem điện tử phủ cào là không thể sao chép được. Tem kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo mã trên tem là biết đó có phải là mặt hàng chính hãng hay không”.Hiện tượng hai loại dây điện cùng mang thương hiệu Trần Phú đã xuất hiện trên thị trường từ tháng 5 năm 2011. Dây chính hãng do Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú có trụ sở tại 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội sản xuất. Dây cùng tên do Công ty Cổ phần dây điện và phích cắm Trần Phú có trụ sở tại Từ Liêm, Hà Nội sản xuất.

Công ty sản xuất hàng chính hãng đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thống khẳng định rõ loại dây chính hãng xuất xứ tại địa chỉ 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty này cũng tiến hành dán một nhãn mới ngoài cuộn dây trong đó nhấn mạnh lưu ý: “Để mua sản phẩm chính hãng, hãy tìm dòng chữ in trên dây: Công ty CP Cơ điện Trần Phú, 41 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội”.

Việc truyền thông và thay đổi mẫu mã đã khiến nhiều khách hàng nhận rõ xuất xứ sản phẩm, đặc biệt các nhà phân phối dây điện ở các tỉnh phía Bắc đều phân biệt rõ hàng chính hãng và sản phẩm cùng tên.

Các địa bàn khác nhau gọi tên hai loại dây điện Trần Phú bằng những tên gọi khác nhau như “dây Thanh Xuân” và “dây Từ Liêm”; “dây Cơ” và “dây Phích”…
#videomarketing28ngay
#videongay9

Nguồn: https://sionvadisi.net

Xem thêm bài viết khác: https://sionvadisi.net/hanh-chinh/

1 Comment
  1. Hiển Nguyễn 12 months ago
    Reply

    Ngan luoi a

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may like